ฤดูหนาวนี้! ขอต้อนรับการกลับมาของเมนูโปรด “สตรอเบอร์รี่โมจิซูฟเฟิลแพนเค้ก” ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ตกแต่งด้วย โมจิสดใหม่ ที่ทำในทุกเช้า ตัวแพนเค้กมีความนุ่มและเบาเหมือนใยไหมผสมกับ โมจิหนึบๆ ที่ให้ความพิเศษในทุกคำที่ทาน
ด้วย โมจิสีขาวสะอาด พร้อม สตรอเบอร์รี่สด สไลซ์บางๆ, แยมสตรอเบอร์รี่ และ วิปครีม ที่เพิ่มความหวานลงตัวไปกับแพนเค้ก ทำให้เป็นขนมนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการของหวานในฤดูหนาวนี้เลย
โดยร้านจะตั้งอยู่บนเนินเขาในย่าน แฮบังชอน ประเทศเกาหลี ถึงแม้จะต้องเดินทางขึ้นเนินบ้าง แต่ภายในร้านเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และสำหรับช่วง เทศกาลคริสต์มาส นี้ ยังมีการจัด “Pop-up store” ที่ Galleria Apgujeong ตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม – 31 มีนาคม ซึ่งจะมีการจำหน่าย โมจิเค้ก ที่เป็นเมนูพิเศษในช่วงคริสต์มาส ใครไปเกาหลีอย่าลืมไปแวะชิมกันนะคะ 🎄🎅
🍰 เมนู: สตรอเบอร์รี่โมจิซูฟเฟิลแพนเค้ก (ราคา 16,000 วอน)
หากคุณกำลังมองหาของหวานที่ทั้งนุ่มละมุนและอร่อยในฤดูหนาวนี้ อย่าลืมแวะไปกิน สตรอเบอร์รี่โมจิซูฟเฟิลแพนเค้ก ที่จะทำให้ทุกคำที่ทานเต็มไปด้วยความสุข!